12/02/2022

Nguyễn văn Lành

Một năm vừa qua, có nhiều diễn biến trong cuộc sống, dù cuộc sống “ thật đóng khung “, hôm nay xin ghi lại một vài hình ảnh lo – buồn – và khi con tim vui trở lại, xin cùng chia sẽ …
Trong ngày đầu Xuân Nhâm Dần, nhận một Viber chúc tết của bạn Phạm Ngọc Vinh, hình “ Chúa Sơn Lâm “ lửng thửng bước tới với những sợi râu vểnh, kèm lời chúc…. bình an. Gởi vài lời về lại người bạn, từng cùng nhau bước vào cổng trường khi mới nhập học lần đầu: “ Cọp đến, bình an sao được, chỉ có võ hay “ chạy nhanh sút mạnh “ như những ngày tắm nắng đá banh ở sân Lam Sơn thì mới thoát được “. Vinh cười “ Hăm nấu cao hổ nếu quậy!!” .
Không biết có thật sự sợ cọp, sợ hổ chăng, nhưng chắc chắn hai năm vừa qua, sống “ thật khổ “, thật nhiều âu lo với Cô Vịt….
Nên nếu được, xin Vinh hay ai đó, nhốt thật kỹ dùm Cô Vịt cùng chú Tám Cảm ( Flu ) đang đi chầm chậm đến Úc trong mùa thu, đông sắp đến….. vào lò thật nóng, không cho thoát.
670 ngày “ nội bất xuất ngoại bất nhập “ tại Úc, rồi gần đây vài người quen về tới Sàigòn thăm Mẹ trăm tuổi với giá vé máy bay một chiều 65, 90 triệu VND, hay muốn coi Novak chơi quần vợt, nhưng nào được đâu…. chỉ vì Cô Vịt.
It’s a surreal , unreal world.
Hope it will be better from now on.


Năm 2005, về hội ngộ “ nguyên khoá học “ tại trường PK, gặp lại Nhật Trung, Dương Minh Dũng, Nguyễn Văn Thuyết …. các bạn địa phương trong ban tổ chức ngày vui ấy cùng gần 300 bạn và thầy cô trong đêm hạnh ngộ tại Khách Sạn Kim Đô.
Nhưng chỉ vài năm sau, người bạn thân “ Đốc Sự Nhật Trung “ ra đi, rồi mấy tháng qua Minh Dũng cùng Thuyết rũ cánh xa bay, và kế đó là Lê Tấn Tài …. thấy buồn vì mất bạn… rồi có những đêm, nhìn vào bóng tối dày đặc, tự hỏi: ” Nhóm mình đang bước vào thời Tuổi Xa Người, phải vậy chăng !!! “.


Nhưng ngày 20/8/21, như cảm nhận một mất mát lớn của năm 2021 ….  Bạn Trần Công Bình đột ngột, vĩnh viển ra đi.
Biết Công Bình là trưởng lớp cạnh bên những năm trung học đệ nhất cấp …. hai đứa có lẽ thấy nhau, biết nhau, nhưng chưa một lời chào hỏi….
Rồi theo giòng thời gian, gặp lại Bình qua những hình PK gởi cho nhau…. cho đến ngày 15/12/2020, đọc một bài viết tưởng niệm cô Thiên Hương của Công Bình, mạng chủ Trương Minh Công thích quá, muốn đăng bài ấy, nhờ hỏi dùm Bình để đăng. Thế là hai học sinh cạnh lớp, chưa một lời qua lại hơn 57 năm, nay emailing “ lia chia “ như hai bạn thân ngồi cạnh nhau….,
Công Bình viết nhiều, những bài viết đầy tình quê hương, tình đồng môn và ngôi trường PK thân yêu……
Vẫn nhớ một email, Trần Công Bình, tức nhà văn Kinh Bồng, tâm sự: ” Qua những bài viết của mình, những chia sẽ về cuộc sống, tâm tư trên 50 năm qua, mình chỉ mong làm một gạch nối, gạch nối cho người xa quê, người ở lại, người khó khăn, kẻ thành đạt, đồng môn lớn đồng môn trẻ dưới cùng một mái trường, một ngày nào đó chúng mình sẽ ngồi bên nhau …cùng nhìn về quê hương Việt Nam, trong tình yêu thương, tình người, tình bạn như trong những Lá Thư Úc Châu của anh mà mình đọc…. một ngày nào đó anh nhé, chúng mình sẽ ngồi bên nhau “.
Công Bình thế …..thế mà gần qua emails chỉ được 8 tháng…. rồi giống như một “ sốc phản vệ “ khi nghe tin Kinh Bồng lặng lẽ ra đi, không đợi ngày “ ấm tình bên nhau của các đồng môn PK “.

Xin vào link để đọc Kinh Bồng.

Trần Công Bình (Kinh Bồng)

Và rồi những âu lo vì dịch bệnh, cùng những nỗi buồn “ vào hồn không tên “ khi các đồng môn cùng khoá ra đi…. nguôi ngoai, thì những hình ảnh thật đẹp, thật tươi với những nụ cười rạng rỡ hiện lên trong bối cảnh Bến Sắn, Di Linh, Viện Trẻ Em Khiếm Thị Lâm Đồng….. vui lắm, vì đoàn thiện nguyện PK và đồng môn không ngại dịch bệnh, không ngại đường xa, không ngại những “ chỉ thị “ giới hạn tiếp xúc, tất cả các đồng môn đã đến với những người khổ hạnh bằng trái tim đầy tình thương …. đẹp quá đi thôi. 

Hình ảnh “ tươi như hoa “ của Bác Sĩ Phan Hồng Hải bắt những bàn tay “ thiếu thốn “ của các trại viên Bến Sắn khiến ly cà phê Trung Nguyên pha đậm sáng nay, dù chưa bỏ muỗng đường, nhưng ngọt hơn ly chè thạch Hiển Khánh Phan Đình Phùng.
Thank you Dr Hải, it’s truly an inspiration, a true human love and connection….

Sinh hoạt của Giáo Sư Lê Ngọc Thạch…. một đàn anh PK,  không chỉ qua hình ảnh thường trực tại Quán Cơm Nụ Cười 7, phục vụ những “ khách hàng “ với bữa cơm 2000 VND, tương ứng 12 xu Úc …. bữa cơm no, ấm tình người, mà còn nhiều thiện nguyện khác.

Và lời tự tình của anh Thạch trong ngày đi Trại Phong Bến Sắn :

 “ Sáng hôm qua, chúa nhật, 16/01/2022 , như thường lệ hằng năm, chúng tôi về thăm Khu Điều trị Bệnh phong Bến Sắn.

Đi không biết bao nhiêu lần rồi, mà lần nào cũng thấy xúc động như lần đầu. Cũng là con người với nhau, nhưng sao có người khổ quá, thân thể bệnh tật đến độ không còn nguyên vẹn nữa!

Đúng ra, bây giờ phải nói đây là khu an dưỡng bệnh cùi, vì hiện nay đâu còn bệnh này nữa mà điều trị (?). Nơi điều trị đã chuyển sang chỗ nuôi những người bệnh, bệnh nặng trước đây, cho đến lúc mãn phần. Trong thân thể họ không còn vi trùng cùi nữa, chỉ còn lại những vết thương thật nặng là di chứng của bệnh. Ngay thế hệ thứ hai là không còn mầm mống bệnh này trong người, nhưng họ vẫn sống quần tụ với nhau tại nơi đây, như ngày đầu tìm đến!

Thương lắm!

TB: Vì khởi hành từ Trường, nên có dịp trở lại trường xưa, xin chụp ít tấm hình làm kỷ niệm! “

Và Giáo Sư Thạch, chụp nhiều hình trong chuyến đi Bến Sắn…. từ ngôi trường xưa PK , đến Bến Sắn…. Hình thật rõ, thật đẹp… nhưng chỉ thiếu hình anh.

What a humble Professor, what a life of a wonderful human being.

Thank you Anh Thạch… Your life will shine brightly for many generations to follow.

Xin cám ơn tất cả những hình ảnh đẹp, không chỉ tại Trung Tâm Khiếm Thị, cùng Sư Cô Hạnh Quán, Bến Sắn, Di Linh, trong 5 tuần qua, mà kể cả những lời cầu nguyện chân thành để quán cơm nụ cười 7 sẽ có nhiều cơ hội phục vụ những đồng bào khó khăn, dù dưới cơn nắng gắt của Sàigòn, dù những giọt mồ hôi ướt đẩm cả người…. dù “ tiền chợ “ ngày mai là một vấn đề khó khăn… nhưng hôm nay, xin ấm bụng… thật tiêu biểu cho tình thương người. Xin cám ơn những lời cầu nguyện.

Không quên được khi mùa dịch bùng nổ khắp nơi, được đọc sinh hoạt của Qũy Việt Heart của các bạn đồng môn….thật cảm động. Nhóm cựu học sinh PK – LHP nay đã thành người, thành danh ở khắp nơi đã cùng nhau chung sức giúp “ nạn nhân COVID “ trong và ngoài hai chữ PK-LHP. Đẹp thay tình người.

I salute you my dear alumni, a wonderful act of human love.

Và hình ảnh cuối xin dành cho Minh Nghĩa và cháu Phúc Thọ.
Đêm giao thừa Sydney, lúc 11.19 pm, nhận được tấm hình. Một tấm hình nói lên tình yêu thương….. mà khi xem xong bạn Lê Phước Hải như ướt mi, gởi message: ” Em đến thăm anh đêm ba mươi của Vũ Thành An …. xưa rồi Diễm…. bây giờ nhìn hình Minh Nghĩa ngồi bên cháu Phúc Thọ ( con cố Minh Vương), trong đêm giao thừa thánh thiện, tặng tí quà của các bạn tha phương…. thì chỉ còn là tình người, tình xưa hửng hờ, đã vổ cánh xa bay. “
Cám ơn bạn hiền Phước Hải đã rung động.
Phúc Thọ, con duy nhất của Minh Vương, một người bạn PK cùng lớp, Minh Vương ra đi gần 3 năm nay …và Phúc Thọ suốt một đời “ chưa khỏe “.
The photo of the year Minh Nghĩa and Phúc Thọ….Your kindness won’t be unrecognized dear MN.

Kế tiếp là bảng tổng kết thu chi trong năm 2021 cho Thiện Nguyện:

Tổng số tiền ân nhân từ tâm Úc Châu đóng góp trong năm 2021 ( từ 15/1/2021 đến 16/1/2022 ):
44120 aud.
Thật ngạc nhiên với con số lớn đóng góp trong mùa đại dịch…. khi thất nghiệp, đóng cửa những hoạt động thương mãi, sinh hoạt trong vòng 5 cây số ….len lén đến Sydney NSW vì đại dịch trong năm 2021.
Chỉ có tình thương, tình người đưa đẩy.
Xin cám ơn tất cả trong danh sách 279 đóng góp, dù quân số không đầy đủ, vì có nhiều ân nhân trở lại nhiều lần….. đẹp quá tình người…. muốn chia niềm vui đến tất cả ân nhân…. cuộc sống đầy ý nghĩa.
Xin mãi góp bàn tay tình thương cho người khổ hạnh.

– Chi:
1 – Mái Ấm An Lạc ( Trại Mồ Côi An Lạc): 1000 aud ngày 6/5/2021

2 – Mái Ấm Mây Ngàn: 4700 AUD ( gồm 1000 aud từ quỹ cũ và 3700 của năm 2021 ).

3-  Trại Phong Di Linh: 5000 aud ( 4000 aud đã trao ngày 2/1/22, và 1000 aud – học bổng phần hai của năm 2022 sẽ trao vào ngày 1/7/22 cho hai cháu sinh viên y khoa, Thu Hiền- Nhật Linh, con của trại viên trại phong DI Linh )

4 – Trại Phong Bến Sắn: 20000 AUD, bao gồm hai lần:
 – Lần Đầu: ngày 4/11/2021: 12000 aud , trao tại Quán Cơm Nụ Cười 7

– Lần hai: ngày 16/1/2022 tại Bến Sắn: 8000 aud

5 – Quán Cơm Nụ Cười 7 .
Còn nhớ khi QC7 thành lập, người bạn hiền Kinh Luân gởi một email : “ It is a great idea to feed the hunger and more importantly to help the younger generations to learn how to care and respect …. “.
Dr Kinh Luân bây giờ chắc vui khi thấy từng lớp người với cơn đói buổi trưa ghé quán… và những giọt mồ hôi nhiễu giọt trên những em học sinh , sinh viên với những nụ cười không tắt khi phục vụ đồng hương….
Những bài học, những trải nghiệm các thế hệ trẻ đi qua. Mong sẽ trở thành những thành viên thành công, thành nhân và luôn thương người trong tương lai của đất nước Việt Nam…..
Gần 5  năm trước, khi các sinh viên y khoa năm cuối tại Úc như Bảo Trân Liz, Minh Anh Nguyễn, Sy Lee và Romeo Torres được khuyến khích ghé thăm Bến Sắn … thì tất cả đã học được những bài học về tình người, những khổ hạnh, khổ đau mà con người không may gánh chịu…. nay tất cả đã đến với thế giới y khoa bằng những tình thương, những cố gắng không ngừng…. cùng những hy sinh cho những những bệnh nhân.
a- Lần đầu: 1735 AUD ngày 27/5/21 ( từ quỹ năm trước).

b – Lần hai: 1500 aud ngày 4/11/21 tại QC7

c- Lần ba: 3000 aud ( sẽ trao ngày 27/2/22 )

6- Giúp Thầy Cô khó khăn trong tuổi già, yếu đuối tại quê nhà: 1500 aud, ngày 4/11/21 tại QC7

Bảng tổng kết: Thiện Nguyện 2021 .
– Nhận: 44120 aud
– Chi : 35700 aud
– Quỹ Thiện Nguyện năm 2020 : còn 2000 aud ( chưa chuyển vì dịch Covid, chưa viếng được).

 
Còn tài khoản tổng cộng: 10420 aud sẽ xử dụng trong năm 2022.
Xin thành thật cám ơn tất cả ÂN NHÂN TỪ TÂM Úc Châu….

Xin cám ơn emails của Sơ Phúc ( BS ) và Sơ Thuỳ ( DL ) ……. Con rất mong những ân nhân từ tâm sẽ mãi tiếp tục đến với người khổ hạnh, kém may mắn với bàn tay giang rộng đầy tình thương trong Ngày Truyền Thống PK – Bác Sĩ Bùi Vĩnh Nghiệp- Bến Sắn…. mong lắm thay.

Trong năm mới 2022, con xin ơn trên luôn chở che, tiếp sức cho quý Sơ trong những việc Thánh Thiện, luôn đem đến những nụ cười cùng những niềm tin đến các người khổ hạnh …. những tia nắng ấm ban mai rọi soi ngày dài.
Con thành thật cám ơn quý Sơ. 

 “ On 2 Feb 2022, at 1:53 pm, PHÚC Phúc <ntmariaphucle@yahoo.com.vn> wrote:

Con chào Bác,

Con thay mặt cho bệnh nhân cũng như các sr đang phục vụ tại trại phong, cảm ơn Bác về tất cả những gì mà Bác và quý ân nhân Úc Châu đã làm cho bệnh nhân chúng con, một năm cũ với biết bao khó khăn nhưng Bác và quý ân nhân từ tâm Úc Châu vẫn lo cho bệnh nhân chúng con, những nghĩa cử cao quý này chúng con xin ghi ơn và chúng con chỉ có lời cầu nguyện, xin Ơn Trên chúc lành cho Bác, quý Ân Nhân và toàn gia quyến trong năm mới này. 

Con chào Bác

Sr Maria Phúc  “

——-

On 16 Jan 2022, at 8:45 pm, Trai Phong <traiphongdl@yahoo.com.vn> wrote:

Kính gởi Bs Lành

 Trại phong Di linh đã nhận được quà do các ân nhân Úc châu cùng cựu học sinh PK gởi tặng cho bệnh nhân phong tại Di linh và các em học sinh nữ dân tộc , nghèo đang nội trú tại Trại phong, và 2 sinh viên y khoa là con cháu người bệnh phong trong trại, thay mặt cho tất cả mọi người, con xin chân thành cám ơn quý ân nhân đã yêu thương, quan tâm và chia sẻ cho chúng con để cuộc sống họ vơi chút đau khổ.

Năm mới đã đến, gia đình trại phong chúng con xin kính chúc quý ân nhân một năm mới bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Kính 

Soeur Thuỳ “

———-

Để kết thúc Lá Thư Úc Châu 12/2/2022 , xin được gởi một link .

Còn nhớ những đồng môn PK từ thập niên 60 đã đến Úc qua chương trình Colombo Plan ( CP ). Tất cả đều là học sinh giỏi, chăm tại Petrus Ký…. hầu như đậu D hay HD. Không chỉ đậu cao trong hai kỳ thi Tú tài mà còn phải qua những kỳ thi chọn lọc, tuyển lựa khó khăn….

Tháng qua, nhận vài hàng và link của CP Đặng Tấn Phúc…. Hay quá, cứ như đêm hùng biện của Tấn Phúc tại Hội Việt Mỹ hay Nha Du Học, trước khi thấy tên mình trong danh sách đi Úc du học…Thank you Mr Dang , a great man, we are trying our best and surely we will continue to say to …. the most unfortunate, the miserable …. don’t lose HOPE … we will be with you All The Way .

Như một lời cảm ơn Tôi xin gửi những ân nhân từ tâm Úc Châu ….

Kính chúc các anh chị một cuối tuần hạnh phúc và an lành.

Phúc PK

Xin kính chúc thầy cô, đồng môn PK, quý Sơ, các nhân viên y tế, các bạn trong ban thiện nguyện…. và tất cả các ân nhân từ tâm trên thế giới, đặc biệt Ân Nhân Từ Tâm Úc Châu, những bạn đồng hành trong hơn thập niên qua … A Wonderful Year in 2022 .

VL ( 12/2/2022 – Sydney ) 

DANH SÁCH ÂN NHÂN THIỆN NGUYỆN ÚC CHÂU NĂM 2021

STTHỌ TÊNAUD
1Anh Chị KHƯU MỸ PHƯỢNG & ĐƯỢC PHƯỚC200
2Anh TĂNG MINH TRÍ100
3HAI BÁC – BÀNH NGƯƠN100
4Hai cháu BÀNH JOHNNY + STEPHANIE 100
5Chị PHẠM MAI HOA95
6Chị TRẦN TIỂU NGA100
7Chị NGUYỄN THỊ LÀNH50
8Anh HOÀNG DUY CÔN10
9Chị LƯU ÁI LÝ50
10Chị TRẦN THỊ NGỌC CHIÊU20
11Bác TRẦN THỊ NHÀN50
12Anh Chị TRỊNH THỊ LAN HƯƠNG & QUỐC THẮNG100
13Anh Chị TRẦN THỊ MỸ HẰNG & PHAN VĂN KHINH50
14Chị VŨ THỊ HẬU20
15Chị TRẦN TIỂU NGA100
16Chị TRẦN THỊ NGỌC CHIÊU20
17Chị TRẦN THỊ LINH PHƯỢNG20
18Anh Chị PHẠM MINH MẪN & TỐ LOAN200
19Chị NGUYỄN THỊ HOÀNG LOAN50
20Anh Chị TRẦN ANH TOẢN & NGA200
21Chị TRẦN THỊ DIỆM300
22Cháu NGỌC MAI50
23Bác TRẦN THỊ NHÀN50
24Chị TRẦN THỊ NGỌC CHIÊU30
25Anh VĂN BẢO50
26Chị NGUYỄN THỊ TÀI ( DUYÊN)100
27Chị NGUYỄN THỊ PHƯỚC50
28Anh Chị PHẠM THỊ KIỀU NGA & NHỰT ( Cà phê NHỚ)500
29Anh NGUYỄN TẤN HUY & Chị HOANG YẾN ( về BẾN SẮN )1200
30Cháu TĂNG DUY NHÂN10
31Dr MAI VIẾT KINH LUÂN500
32BS NGUYỄN VĂN LÀNH500
33Anh HOÀNG DUY CÔN10
34TRẦN THỊ NGỌC CHIÊU30
35Bác BÙI THỊ NHỊ50
36KS LÊ PHƯỚC HẢI500
37ANH VƯƠNG VĂN HẢI (PK)100
38Anh LÊ VĂN VINH50
39Chị TRẦN TIỂU NGA100
40Chị JULIA KWAK50
41Anh chị BÙI QUANG THUẦN & MINH200
42Anh Chị NGUYỄN PHÚ THU & DUNG200
43Chị VŨ THỊ LƯƠNG50
44Bác HOÀNG THỊ PHƯƠNG10
45TMC (PK)50
46Chị Đoàn Thị Tri & Anh Thịnh100
47Anh Lý Ngọc Chiến20
48Chị Lê Ngọc Kim Mai50
49Chị Trần Thị Ngọc Chiêu30
50Anh Hoàng Duy Côn50
51Anh chị Tạ Đăng Khoa Felix & Hồng Lan100
52Anh Trần Văn Tường ( PK )50
53Chị Lê Kim Hoàng ( pháp danh Mỹ Liên)20
54Chị Võ Thị Kim Ngân ( pháp danh Tịnh Lộc)50
55Chị Hồ Thị Nghĩa ( pháp danh Huyền Duyên)50
56Chị Ngô Thu Lan100
57Chị Trương Thị Thu ( vợ Bác Sĩ Bùi Vĩnh Nghiệp)100
58Chị Trần Thị Thanh Thuý ( pháp danh Trừng Tứ )100
59Bé Leanne Lê ( tiền con heo để dành ( pocket money ) ủng hộ bác sĩ Lành làm từ thiện tại Việt Nam )100
60Bác Bùi Thị Nhị50
61Chị Trần Thị Kim Xuyến100
62Bác Huỳnh Thị Hương100
63Anh Chị Mỹ Hằng & Khinh50
64Anh Chị Cái Bảo Điền & Hồng: 5050
65Anh Lưu Ngọc Thanh20
66Anh Đặng Mai Xuân50
67Bác Trần Thị Nhàn50
68Chị Trần Tiểu Nga100
69Anh Chị Được Phước300
70Chị Lâm Sirinetr20
71Giáo Sư Trần Tam ( PK )300
72Chị Mai Thi Kim Hoa20
73Cháu Nina Thuỳ Linh Huỳnh100
74Cháu Nguyễn Lan Chi20
75Cháu Võ Annie & Andy30
76Bác Hoàng Thị Cửu10
77Chị Huỳnh Hồng Mai ( Bến Sắn )100
78Anh Hoàng Duy Côn20
79Anh Chị Võ Thị Thanh Hoa Linda  & Tiến100
80Chị Trần Thị Ngọc Chiêu25
81Chị Trần Thị Linh Phượng20
82Cháu Nguyễn Thị Ngọc Duyên50
83Chị Nguyễn Thị Giàu20
84Chị Trần Thị Phong50
85 Em Kathleen Young100
86Chị Dương Thị Kim Vân50
87Chị Lưu Ái Lý100
88Anh chị Võ Văn Hớn & Thái Thị Mỹ Diệp200
89Chị Trần Thị Ngọc Chiêu20
90Chị Phùng Thị Nhã50
91Anh Dương Đình Vạn50
92Bác Quách Hương Huệ50
93Anh Trần Công Tỵ5
94Chị Nguyễn Thị Bích Thu100
95Chị Trần Tiểu Nga100
96Chị Lê Thị Nga ( Bến Sắn)100
97Anh Chị Hồng Ngọc Tùng & Châu300
98Chị Trần Thị Ngọc Chiêu35
99Chị Trần Thị Ngọc Chiêu20
100 Cháu Huỳnh Thuỳ Linh Nina 妮娜100
101Bác Sĩ Nguyễn Văn Lành1000
102Chị Chiêm Ten10
103 Dr Từ Võ Cát300
104Mr Joseph Pike500
105Prof Trần Quốc Nam200
106Dr Mai Viết Kinh Luân1000
107Kỹ Sư Lê Phước Hải500
108Anh Trần Văn Tường (PK)50
109Bạn Hiền Vương Văn Hải ( PK )100
110Anh Chị Nguyễn Minh Ngọc & Thắng50
111Hai Em Chánh Phong & Phẩm100
112Cháu Lê Nguyễn Tuấn Phan50
113Chị Trần Thị Ngọc Chiêu35
114Chị Trương Thị Thu200
115Anh chị Nguyễn Thị Yến & Sỹ Anh100
116Chị Ngô Thu Lan100
117Anh chị Đoàn Thị Tri & Thịnh100
118Bác Hoàng Thị Phương50
119Anh Chị Vương Cơ & Hoa100
120 Cháu Jessica Li (BD)100
121Anh chị Nguyễn Văn Tốt & Nga50
122Anh Lý Ngọc Chiến50
123Cháu Lê Trung Tín50
124Chị Trần Tiểu Nga100
125Đồng Môn Dương Xuân Phúc ( PK )100
126Dr Peter Văn Tín Phạm ( PK )300
127Anh chị Tsang Chi Shing & Liêu Kiến Trân500
128Ngô Duy Linh50
129Anh Chị Nguyễn Thị Hoàng Loan & Thống200
130Anh Chị Trịnh Thị Lan Hương & Thắng100
131Anh Chị Bành Karen Phượng & Hưng Johnson100
132Hai Bác Bành Ngươn & Hồng100
133Anh Trần Thế Kiệt50
134Anh Chị Trần Tiểu Nga100
135Chị Nguyễn Thị Giàu20
136Chị Cao Thị Nga50
137Anh Chị Phương Tuấn Kiệt & Loan500
138Anh Vương Văn Hải ( PK )150
139Bác Sĩ Nguyễn Văn Lành ( PK )1,500
140Mr and Mrs Jing Li100
141Anh chị Tăng Minh Trí  & Bích Thu150
142Chị Trần Linh Phượng20
143Anh Nguyễn Phú Thu100
144Nguyễn Kim Dung100
145Chị Lê Thị Thanh Tuyền30
146Chị Lê Thị Em50
147Anh Chị Lục Patty100
148Chị Nguyễn Thị Lợi ( con Tín & Trang )50
149 Chị Quách Cần Bửu100
150 Cháu Võ Johnny50
151Cháu Bành Stephanie50
152Cháu Lê Tấn Hưng100
153Cháu Văn Julie100
154Anh Lê Văn Hùng50
155Hai Em Nguyễn Văn Long & Hồng Bích100
156Anh Huỳnh Huy Chu20
157Dr Mai Viết Kinh Luân ( PK )1,500
158Chị Phạm Thị  Kim Thế50
159Bác Anna Trần Thị Nhàn ( vừa về cõi Vĩnh Hằng)150
160Giáo Sư Trần Tam200
161Chị Phạm Mai Hoa50
162Anh Võ Hưng Johnson100
163Anh Chị Trần Năng Thế Trường100
164Chị Ngô Thu Lan100
165Chị Trần Tiểu Nga 100
166Anh chị Nguyễn Tấn Quan & Yến200
167Cháu Văn Bảo & Quyên50
168Chị Trần Thị Linh Phượng50
169Anh Chị Bích Thu & Minh Trí200
170Anh Chị Bùi Đức Hùng & Thuỳ Tú100
171Chị Lê Thị Em50
172Anh Nguyễn Cường20
173Chị Nguyễn Thị Loan50
174Anh Lê Tấn Hưng100
175Chị Văn Julie100
176Anh Nhân Phước An50
177Chị Trần Thị Phong30
178Chị Lưu Ái Lý100
179Chị Võ Thị Phi100
180Chị Phạm Thị Như Linh5
181Chị Lê Tuyết Như200
182Chị Trần Tiểu Nga100
183Anh Chị Tài Duyên & Dũng100
184Chị Trần Thị Diệm500
185Hai bác Lưu Dương Sôi và Cố Lưu Ngưu100
186Anh Phạm Văn An100
187Anh Đỗ Kim Ân20
188Bác Bành Ngô100
189Bác Lê Thị Hồng100
190 Anh Phạm Văn Chương40
191Bác Lê Thị Hồng200
192Đồng Môn PK Phạm Minh Mẫn200
193Anh Chị Uông Thế Công & Thanh Hương300
194Chị Ngô Kim Oanh200
195Bác Hoàng Thị Phương ( 97 tuổi, ghé tặng Thiện Nguyện)20
196Chị Lâm Thị Cúc ( soạn giả, đạo diễn Trúc Quân )100
197Đồng Môn Vương Văn Hải ( PK )  ( Sinh Nhật Chú Lê Tiết Qùy )150
198Dr Peter VanTin ( PK )300
199Anh Trần Hiệp100
200Anh Tăng Minh Trí & Thu200
201Chị Lê Thị Em50
202Chị Nguyễn Thị Mỹ Huệ100
203Bác Lê Thị Hồng100
204Bác ( Cố ) Bành Ngươn100
205Anh Bùi Vân Anh100
206Anh Đinh Quang Minh ( hủ tiếu Thanh Vân )50
207Anh Nguyễn Bá Trung40
208Chị Trần Tiểu Nga150
209Chị Nguyễn Thị Quế & Anh Tê50
210Chị Lê Thị Thu Hương100
211Gia đình chị Trương Thị Thu500
212Anh chị Nguyễn Sỹ Anh & Yến100
213Anh chị Nguyễn Tứ Phước500
214Anh chị Nguyễn Xí & Nguyệt Võ100
215Chị Vương Thị Hoa  & Anh Vương Cơ100
216 Bác Quách Hương Huệ & Ái Hảo .100
217Anh Chị Đỗ Tấn Lực & Ngọc Cứ100
218Chị Trần Thị Diệm (Nhân viên Phở AN Restaurant xin cúng Hồi Hướng Công Đức cho anh Ba Phan Chi Hiệp)1,000
219Trần Thị Ngọc Chiêu30
220Anh Chị Nguyễn Xí & Võ Thị Nguyệt100
221Cháu Ngô Thị Kim Cúc100
222Em : Nguyễn Chánh Phong100
223Em : Nguyễn Thị Phẩm100
224Bác Sĩ Nguyễn Văn Lành (Xin hồi hướng công đức cho đồng môn Phan Chi Hiệp)1,000
225Chị Ngô Thu Lan100
226Chị Vi Ánh Hồng100
227Chị Trừng Từ100
228Anh Lý Ngọc Chiến50
229Chị Nguyễn Thị Tài50
230Anh Trần Phú Đạo100
231Chị Lâm Nga : ( Mì Tân Việt)400
232Chị Wu Mỹ Lan50
233Bác Bùi Thị Nhị : ( Má Bạn LPH )100
234Chị Huỳnh Mỹ Ánh50
235KS  Lê Phước Hải:( PK )500
236Chị Trần Tiểu Nga & Anh Tuấn150
237 Chị Trần Thị Kim50
238Chị Nguyễn Thị Ngọc Lành50
239Chị Trương Thị Cúc200
240Cháu Ông Thị Ngọc Hoa ( lượm lon để dành)200
241Anh Tăng Minh Trí100
242Chị Lê Thị Thu Sang20
243Chị Phùng Thị Tuyết50
244Anh Phạm Sưu20
245Chị Lâm Thu Nga20
246Em Trần Bích Liên ( Kathleen Young )200
247Anh Trần Hồng Hoài và chị Hạnh100
248Anh Chị Nguyễn Xuân & Cẩm Hà: ( Viện Uốn Tóc Hải Âu- Bankstown)100
249Chị Nguyễn Thị Ngọc Phương50
250Hai Cháu Bảo Hân & Bảo Châu100
251Anh Chị Bùi Quang Thuần & Minh & cháu Quang Tiến300
252Chị Nguyễn Kim Thanh ( nhà thơ Hoàng Mai )200
253Sư Huynh Trần Văn Tường ( PK )50
254Bác Bùi Thị Nhị ( Mẹ đồng môn PK Lê Phước Hải):100
255Chị Phước & Anh Huyến50
256Thím Nguyễn Kim Thanh & Chú Lâm Hiển Rich Georges200
257Anh Lê Cao Minh20
258Anh Lâm Anh Dũng20
259Dr Mai Viết Kinh Luân ( PK )1,000
260Bạn hiền Vương Văn Hải ( PK )100
261Cháu Nina Thuỳ Linh Huỳnh200
262Em Lê Thị Dạ Thảo50
263Anh chị Lê Bá Phúc – Lê Phù Dung Thái Phượng5,000
264Anh Lê Văn Qúi200
265Anh Lý Thanh Hòa , chị Tuyết Nhung300
266Chị Trần Tiểu Nga150
267Anh Ngô Công Bằng200
268Phật Tử Trừng Từ100
269Chị Ngô Thu Lan100
270Chị Vi Ánh Hồng100
271Chị Hồ Thị Nhường50
272Chị Ngô Hồng Hoa50
273Cháu Trần Minh Paxie100
274Con Trần Minh Trí Paul100
275Con Nguyễn BT Elizabeth100
276Con Nguyễn BN Stephanie100
277Cháu Võ Thị Phi50
278Cô Ly ( via anh chị Hùng & Xe )50
279Hai Em Nguyễn Thị Linh & Vũ200
 TỔNG CỘNG:44120