30/10/2016

Nguyễn văn Lành

bao-lut-mien-trungMột ngày chủ nhật thật nhẹ nhàng trôi qua. Xin cám ơn, xin cám ơn…. có một ngày nữa sống trong tình yêu thương.

Có lẽ trong đoạn đường đời dài,  không một ai trong chúng ta, không có những lúc lúng túng, bâng khuâng, tuyệt vọng ….

Những lúc ấy, chỉ cần một ánh mắt cảm thông, một bàn tay ấm bắt mạnh, một lời nói dịu ngọt …. thì đó là những hy vọng …niềm vui trong tình người, rồi sẽ cố vương dậy ….

Xin cám ơn các anh, các bạn, từ ngôi trường thân yêu, đã gởi đến những lời cảm thông, mong ước ngọt ngào đến các đồng bào thân thương ở miền trung vừa qua cơn lụt dữ dội.

Cám ơn sự đóng góp của :

1 – Anh Trần Văn Tường: 100 aud

2 – Vương Văn Hải: 400 aud

3 – Lê Phước Hải: 200 aud

4 – Dr Từ Võ Cát: 100 aud

5 – Trương Minh Công : 50 aud

6 – Luật Sư Philip Dũng Phạm : 500 aud .

7 – Hồ Lịch : 200 aud .

8 – NVL : 300 aud .

Đẹp lắm thay , những trái tim nhân ái .

bao-lut-mien-trung-2Mong nay mai, khi tổng kết được con số, sẽ gởi về quê nhà, rồi đại diện của nhóm cựu học sinh, như Minh Nghĩa sẽ cố gắng liên lạc với địa phương rồi trực tiếp trao tận tay tặng phẩm đến các nạn nhân bão lụt. Những san sẽ dù nhỏ bé, nhưng chắc sẽ làm đồng bào nạn nhân bão lụt cảm thấy lòng ấm lại.

Nước lũ lụt đã cạn dần, nay chắc đã biến mất, nhưng những đổ vở vật chất và tinh thần, chắc cần một thời gian dài để hàn gắn.

Cám ơn đời, cám ơn những con tim nhân ái, đã cho tôi không chỉ là chứng nhân của tình người, mà còn là tình quê hương, tình đồng bào ruột thịt với hai chữ Việt Nam.

Mong tâm an trong tình yêu thương.

VL ( DP 30/10/16 )