29/05/2016

Nguyễn văn Lành

29 05 2016 1Nếu có ai hỏi, tôi thích gì nhất trong mùa thu này. Có lẽ câu trả lời sẽ là … buổi sáng chủ nhật 29/5/16 …không phải là nắng vàng nhẹ, gió hiu hiu, trời lành lạnh …tôi có thấy, tôi có cảm đâu …. vì hơn 2 tiếng đồng hồ, trong một studio dã chiến, chỉ một ghế xa lông, một bình bông và cái bàn đặt máy quay phim, dưới sự dẫn khéo léo của Mai Hoa, cùng sự tập trung cao độ của bạn Lã Anh Dũng trong việc ghi hình ảnh …. tôi như: “nhắm mắt …. tìm một thoáng hương xưa ..” và tận hưởng những phút giây êm ái của một PK.

29 05 2016 2Tâm tình của thầy Trần An, anh Trần Văn Tường, anh Trần Phát Thành, cùng những chia sẽ của các bạn Lã Anh Dũng, Vương Văn Hải và Nguyễn Văn Long & Hồng Bích đã đưa tôi đi qua những kỹ niệm, dù theo giòng thời gian đã mai một, vẫn còn là những phút giây tuyệt vời, của một ai đã từng bước qua cỗng trường Petrus Ký.

Lẽ dĩ nhiên, những kỹ niệm bao giờ cũng pha trộn tiếng cười, lời trầm buồn lẫn những giọt nước mắt ngà ….

… Cám ơn Mai Hoa (thật tuyệt vời) , Lã Anh Dũng đã giúp buổi thâu hình – PK 90 năm thật thành công …. Xin nhớ mãi.

29 05 2016 3….. Cám ơn Dr Đào đã lặn lội đưa chồng đến Bankstown, và  hơn 2 tiếng đã sống trong âu lo vì sức khỏe của người chồng mình (Xin cám ơn thượng đế đã bảo vệ bạn Lã Anh Dũng sáng nay. Đến giúp buổi thâu hình , Dũng đã thực hiện được, có lẽ do lòng yêu thương hai chữ PK , một nỗ lực phi thường .. Cám ơn Dũng).

… Cám ơn cháu Thục đã đưa ba Phát Thành đến dự. Ba vẫn lưu loát như ngày nào đứng trên bục gỗ, ban lời giảng cho đám học sinh chăm chú nghe trước khi về bộ Giáo Dục, phải không Thục.

Cám ơn tất cả những tham dự viên. Thật đẹp, thật ý nghĩa qua những đóng góp.

                          VL