21/07/15     

Nguyễn văn Lành

helpNhững buổi sáng sớm, kể cả những đêm đông lạnh, dù còn ngái ngủ, khi các cô y tá gọi báo, mời đến thăm các thường trú viên của các viện dưỡng lão trở bịnh, đều lái xe vào ngay. Khi xong nhiệm vụ, bao giờ cũng một lời chào: “Nhớ chừa cho tôi một chổ nhé khi tôi về hưu”. Những căn phòng rộng đẹp, không một chút bụi, 24 giờ luôn có người chăm sóc … tôi cảm thấy tự tin … Alzheimer’s , Strokes … and the like …even the children will be far away … not worry me a bit.

Hôm nay đọc lại câu chuyện của Lê Thị Hết, Lê Văn Bỏ, Lê Thị Minh Ngân trong Mái Ấm Mây Ngàn, một cảm giác buồn …. những mảnh đời. Mong lắm thay, những mảnh đời khổ hạnh sẽ được những bàn tay tình thương dang rộng, ôm lấy vào lòng, với lời nói nhẹ qua tai :” Xin chia sẻ … “.

Cám ơn anh Trần Văn Tường, khi nhận được email về MAMN, đã vội điện thoại, rồi đón xe ra Bankstown, gởi chút tình thương về những mảnh đời khổ hạnh.

Anh nói nhẹ :” Chúng mình còn may mắn, anh em mình cố giúp những người kém may mắn nghe em”. Cám ơn đại sư huynh PK dẫn dắt.

Cũng xin cám ơn bạn Từ Võ Cát đã đốc thúc, những emails thân tình đầy tình người của bạn Mai Viết Kinh Luân, Vương Văn Hải … và 2 vợ chồng 2 em Phạm Minh Mẫn, Huỳnh Tố Loan … chẳng quên MAMN .

Nghĩa thân,

Cám ơn các bạn PK ở quê nhà đã tạo cơ hội để những đồng môn mọi miền thế giới chia sẽ chút tình người … Ấm lắm thay.

Xin tạm gởi danh sách đóng góp về quỹ MAMN từ Úc

                         1- Anh Trần Văn Tường ( PK 1949 ): 100 aud

                         2- Từ Võ Cát: 100 aud

                         3 – Mai Viết Kinh Luân: 100 aud

                         4- Phạm Minh Mẫn ( 73-80 , 12 C ) cùng vợ Huỳnh Tố Loan ( 80-83 ): 200aud .

                         5- Vương Văn Hải: 50 aud

                         6- Hồ Lịch: 100 aud

                         7 – NVL: 200 aud .

Mong MAMN sẽ nhận được rất nhiều tình thương.

Thân ái

VL