Petrus Ký Bắc Cali

April 20, 2015

Hội Ái Hữu Petrus Ký Bắc Cali – Họp mặt Mùa Xuân

  • Published in Viet Tribune – Tin Địa phương ngày 20/04/2015

Bac Cali 1Trong không khí nắng ấm của mùa xuân, chiều Thứ Bảy 3/28/2015, Hội Ái Hữu Petrus Ký Bắc Cali đã tổ chức một buổi họp mặt Mùa Xuân tại Nhà Hàng Flourishing Garden. Gần 7:00 chiều, các bạn cựu hoc sinh và quan khách đã lần lượt đến đầy hết 22 bàn vượt qua mức dự kiến của Ban tổ chức.

Như thông lệ hàng năm, đây là một dịp các bạn cựu hoc sinh có dịp gặp lại nhau để chuyện ngắn, chuyện dài. Với tấm lòng đối với Petrus Ky, bao nhiêu lần hai cựu Hiệu trưởng Trần Ngọc Thái và Trần Văn Nhơn cùng mốt số cựu Giáo sư lúc nào cũng đã đến với các buổi Họp mặt của Petrus Ký.

Bac Cali 2Diễn giả đến trong buổi họp mặt lần này là một bác sy chuyên khoa về Tai, Mũi, Họng rất nổi tiếng, Bac sĩ Richard J. Trevino, MD, F.A.C.S, với một đề tài rất là gần gũi với cư dân vùng Thung Lũng Hoa Vàng ” Làm Thế Nào Để Biết và Chửa Trị Bịnh Dị Ứng .” Quan khach hiện diện có cả Michael Johnson, Giám Đốc Bịnh Viện San Jose Regional Medical Center; các bác sĩ Ngô Ngọc Tuyên, Trần Vĩnh Thái, Hùynh Thêm, đại diện Premier Care và một số đông các bác sĩ thân hữu …

Rất nhiều hội đoàn bạn tại địa phương cũng đã đến tham dự ới Pétrus Ký như Liên Trường Bắc Cali, An Giang, Nha Trang, Tây Sơn Bình Định… Đặc biệt lần này một mạnh thường quân từ Nhóm Vũ Heritage cũng đã dến và ủng hộ cho các công việc từ thiện mà Hội Petrus Ký đang tham gia.

Chương trình được bắt đầu với bài thuyết trình khoa về đề tài Allergy. Tiếp đến là một buổi cơm chiều với một thực đơn thịnh soạn va kết thúc vẫn là một chương trình văn nghệ dạ vũ với thật nhiều màu sắc.

Bac Cali 3 Bac Cali4